Thursday, 19/07/2018 - 22:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hòa An - Người quản trị: Trần Văn Hoàn

Ngoại khóa 26/3- Ngày hội ẩm thực

Ngày 26/3/2018, trường tiểu học Đức Long tổ chức ngoại khóa - Ngày hội ẩm thực. Chương trình được chia làm 2 phần:

- Phần thi nấu ăn: gồm 9 đội đại diện 9 lớp, mỗi lớp  gồm 04 học sinh và 02 phụ huynh. Kết quả chọn 02 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải ba.

- Phần hoạt động ngoại khóa: học sinh hành quân dã ngoại, tổ chức các hoạt động tại sân tăng  Tiểu đoàn 19 bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng. Tại đây học sinh được tham gia các trò chơi dân gian như tung còn, nhảy bao, kéo co...  Các hoạt động diễn ra sôi nổi nhằm giáo dục học sinh kĩ năng sống, kĩ năng tự phục vụ và hiểu biết thêm một số trò chơi dân gian, một số kiến thức về  Đội thiếu niên TPHCM, Đoàn thanh niên, lịch sử...

Chúng em thi nấu ăn