Thursday, 19/07/2018 - 22:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hòa An - Người quản trị: Trần Văn Hoàn

Tuyên truyền, giáo dục về CVĐC tại trường THCS Hoàng Tung

UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa An đã tổ chức tuyên truyền và giáo dục về Công viên địa chất (CVĐC) non nước Cao Bằng tại trường THCS Hoàng Tung.

Hòa An là huyện có nhiều di tích văn hóa lịch sử và địa chất nằm trong tuyến số 2 - Hành trình về nguồn cội của CVĐC non nước Cao Bằng. Do vậy, việc tuyên truyền nâng cao nhận thức về CVĐC cho học sinh có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển CVĐC non nước Cao Bằng.

Hoạt động ngoại khóa tập trung tuyên truyền, giáo dục về các giá trị văn hóa truyền thống, lịch sử, dân tộc, giá trị địa chất, đa dạng sinh học và cảnh quan đặc sắc của CVĐC non nước Cao Bằng.

Thông qua các hình thức sân khấu hóa, biểu diễn văn nghệ và thuyết trình về CVĐC non nước Cao Bằng, thầy, cô và các em học sinh hiểu biết thêm về các giá trị văn hóa, lịch sử, đa dạng sinh học, địa chất và đặc sắc cảnh quan, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cộng đồng về ý thức bảo vệ, gìn giữ, và phát huy các giá trị di sản.

Học sinh thuyết trình về các điểm di tích trong vùng CVĐC non nước Cao Bằng